Hé Lộ DJI Avata 2 Sắp Trình Làng

DJI Avata 2

Hãng công nghệ đến từ trung quốc DJI chuẩn bị tung ra mắt chiếc Avata 2 FPV đình đám 1 thời nay kèm kính Googles 3 tại thị trường ở Việt Nam

vào tháng 4 năm 2024 , Máy bay FPV  Avata 2 kèm kính đeo Googles 3 đính kèm đã bị lộ hình ảnh thực tế trước thời điểm chính thức được trình làng.

DJI họ dự định sẽ được trình làng vào khoảng đầu tháng tới tuy nhiên thực tế, Hiện tại DJI đã gửi máy và kính cho những reviewer để quảng bá cùng các nhà bán hàng đại lý. do đó những hình ảnh và video “mở hộp” cùng các linh kiện mặt bên trong hộp cảu dji avta 2 mới nhất này đã được tiết lộ thông tin. DJI được đồn thổi đã cung cấp máy bay Avata 2 chiếc cảm biến CMOS 1/1, 3 inch cùng với độ phân giả camera từ 48MP cùng khẩu độ f/2. 8. Ngoài ra, May bay FPV này được đồn đại là sec có góc nhìn rông lên đến 155 ° cùng với hỗ trợ chụp video độ phân giải 4K/60 FPS và 2, 7 K/120 FPS D-Log M.

DJI Avata 2 box
Nói một cách đơn giản, cụm camera của Avata 2 sẽ có thể lớn hơn và ít ánh sáng hơn.và điều đó máy sẽ chụp hình và quay video với chất lượng video không có gì thay đổi. Các chức năng sẽ được hỗ trợ như là chống nghiêng RockSteady 3. 0 +, chống trượt Horizon Steady và thăng bằng mang tên Horizon Balancing. Nó có pin 3400 mAh/14, 76 V/50, 1 Wh.

DJI Avata 2 mat sau
Cùng với Goggles 3, DJI sẽ ra mắt FPV avata 2 mới của hãng. Với chiếc màn hình, 49 inch chất lượng hình ảnh Full HD -100Hz tần số quét . trên mỗi màn hình, kính chỉ có khối lượng 420g. Nó truyền tải video qua Avata 2 chất lượng FHD  60fps, có chức năng tự làm việc với pin 2450mAh 5, 6-8, 4 V 17, 64 Wh và hỗ trợ độ cận/viễn từ -8, 0 tới +2, 0 đi-ốp.

DJI Avata 2 full phu kien
DJI đã mang lại khả năng nhìn xuyên qua mặt kính khi sử dụng với sự hỗ trợ của hai camera trên phía trước của Goggles 3. FPV Avata 2 jhar năng sẽ có thêm phiên bản’Combo Fly More’, tương tự với các drone DJI khác. Có vẻ rằng bộ kit này sẽ không chỉ có với Goggles 3 mà còn trang bị thêm cả cả RC Motion 3 cao cấp.

DJI Avata dự kiến giá bán khoảng 1100$ trở lên chúng ta hãy cùng đón chờ sự kiện ra mắt chính thức tịa thị trường việt nam nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *