Flycam Và Những Mẹo Quay Video Triệu View

Flycam Và Những Mẹo Quay Video Triệu View-min

Để có một video đẹp được quay từ flycam bạn cần trải qua những ngày rèn luyện gian khổ qua bài viết này Admin sẽ mách cho bạn nhưng mẹo nhỏ để bạn có thể quay video chụp hình từ flycam một cách đẹp nhất đăng video lên mạng sã hội nhanh chóng lên xu hướng nhé..

Flycam là một phương tiện bay không người điều khiển có thể sử dụng để quay video và chụp hình ở trên cao, đem tới cho chúng ta những video và tấm hình được quay ở nhiều góc cạnh khác nhau đẹp mắt và độc đáo. Tuy nhiên, muốn có được những hình ảnh video đẹp và chất lượng, trước tiên chúng ta cần phải lựa chọn thời gian và vị trí quay thích hợp.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đem lại các bạn một vài bí quyết giúp bạn có thể bay flycam được hiệu quả nhất và theo như ý muốn nhất có thể.
Bạn cần phải tập luyện quay và bay flycam liên tục đối với những người mới học thì nên lựa chọn những dòng flycam tốt nhất có cảm biến dễ dàng bay như flycam mini 3 pro, mini 4 pro, air 3

Chú ý yếu tố thời tiết

Điều kiện thời tiết là một yếu tố rất cần thiết đối với việc bay flycam, bởi vì thời tiết ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất của flycam và chất lượng hình ảnh. Bạn nên tránh và không bao giờ bay flycam trong khi trời mưa gió, giông bão, mây mù, hoặc có sấm chớp bởi những yếu tố trên sẽ dễ gây hư hại tới flycam hoặc có thể gây nhiễu tín hiệu liên kết.

Flycam Và Những Mẹo Quay Video Triệu View-min

Chú ý tham khảo thông tin về thời tiết trước khi quyết định bay, nhất là những hôm bạn đang chuẩn bị quay hoặc luyện tập nhằm phòng tránh khi nào đấy đang quay mà đột nhiên bất chợt trời có trận mưa rào lớn sẽ ảnh hưởng đến máy móc và trang thiết bị bay. Hơn thế nữa với những người mới khi gặp thời tiết mưa gió không có kỹ năng xử lí sự cố sẽ rất hay bị tâm lí dẫn tới việc bị ngã va đập gây hỏng hóc nặng.

Vì vậy mà bạn hãy lựa chọn những hôm trời khô ráo, mây tạnh, mưa nhỏ nhằm tạo ra được video và hình ảnh sắc nét chất lượng. Trước mọi chuyến bay bạn cần theo dõi tình hình thời tiết sớm nhằm có sự chuẩn bị phương án tốt nhất cho chuyến bay của mình.

Lựa chọn thời gian phù hợp

Thời gian cũng là một yếu tố cần phải chú ý và lưu tâm tới khi bay flycam, bởi sẽ ảnh hưởng đến ánh sáng và sự chất lượng của hình ảnh. Bạn cũng nên tránh bay flycam vào khoảng buổi trưa, khi mặt trời ở vị trí cao nhất, bởi ánh sáng sẽ bị loá và gây hiệu ứng cháy sáng. Bạn cũng nên chọn những khung thời gian sau chiều tà hoặc hoàng hôn để bay, khi mặt trời ở vị trí thấp, nhằm tiết kiệm ánh sáng và nhiệt, cho ra những hình ảnh đẹp và giàu xúc cảm. Ngoài ra, bạn cần điều chỉnh thời gian bay cho flycam làm sao cho hợp lý với lưu lượng thời gian bay của pin để tránh bị gián đoạn hay mất kết nối.

Flycam Và Những Mẹo Quay Video Triệu View-min

Để hạn chế tình trạng cháy sáng khi quay flycam mọi người có thể dùng filter ND: giúp điều chỉnh cường độ sáng, loại bỏ ánh sáng chiếu ra khỏi ống kính, giảm ánh sáng dư thừa từ trường mặt trời giúp các video, hình ảnh không bị cháy sáng. (cả hình ảnh thông thường và có filter) tham khảo tại phụ kiện flytech

Chọn vị trí thích hợp

Vị trí là một yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của chuyến quay flycam, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp nội dung và chất lượng của hình ảnh. Bạn hãy chọn những vị trí có phong cảnh quay flycam đẹp, ấn tượng, thu hút, nhằm cho ra những hình ảnh đẹp nhất gây chú ý. Bạn cần chú ý về các yếu tố văn hoá, pháp luật, thuần phong mỹ tục, khi quay flycam, nhằm tránh gây phiền hà đối với người dân, vi phạm pháp luật, hoặc ảnh hưởng đến văn hoá, thuần phong mỹ tục của địa phương. Bạn hãy nghiên cứu kĩ các vị trí bay flycam trước khi lựa chọn, nhằm có thể chuẩn bị chu đáo nhất cho chuyến bay của mình.

Địa điểm và vị trí quay flycam đẹp là một đề tài đa dạng còn tuỳ thuộc theo nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Flycam Và Những Mẹo Quay Video Triệu View-min

Tuy nhiên, một vài tiêu chuẩn cơ bản giúp lựa chọn địa điểm và vị trí quay flycam đẹp là:

Có phong cảnh đẹp, thơ mộng, rất đa dạng, gồm rừng, biển cả, đồng bằng, đô thị, địa danh lịch sử, thắng cảnh, . ..
Có ánh sáng thiên nhiên đẹp, không bị loá hay nhoè, chủ yếu là ánh sáng lúc sớm tinh mơ hoặc hoàng hôn, khi mặt trời ở vị trí thấp.
Không bị hạn chế quay flycam theo qui định của nhà nước, trừ vùng quốc phòng, biên giới, cảng hàng không, nhà ga xe lửa, . ..
Không gây tổn hại hoặc thương tích đối với người dân, vật nuôi, hoặc bất kỳ thiết bị nào lân cận.

Lời Kết

Quay flycam là một trải nghiệm mới lạ đầy sáng tạo, giúp bạn có thể trải nghiệm và lưu dấu những khoảnh khắc đẹp ở trên cao. Tuy nhiên, muốn có được những hình ảnh chất lượng và đẹp mắt, bạn cần phải lựa chọn thời gian và vị trí quay flycam thích hợp. Bạn cũng nên chú ý về thời tiết, thời gian, và vị trí khi quay flycam, mới có thể thưởng thức được niềm vui thú của việc quay flycam. Bạn cũng nên luôn update những kiến thức mới nhất về flycam, nhằm có thể học tập và nâng cao trình độ của mình. Hãy thử quay flycam và share những hình ảnh đẹp của bạn với mọi người nha!

Có thể bạn nên xem:

 • Flycam DJI Mini 4 Pro
  Flycam Dji Mini 4 Pro Chính Hãng Fullbox
  Ngày đăng:28/09/2023

  Nội dung chínhChú ý yếu tố thời tiếtLựa chọn thời gian phù hợpChọn vị trí thích hợpLời Kết DJI Mini 4 Pro là sản phẩm tích hợp tuyệt vời giữa flycam cùng camera mini không người lái, xếp đầu bảng trong số những thiết bị tiên tiến hiện nay. Được tích hợp khả năng chụp …

 • DJI Mini 3 Pro Nhập Khẩu Chính Hãng Fullbox bg
  Flycam DJI Mini 3 Pro Chính Hãng Fullbox
  Ngày đăng:23/02/2023

  Nội dung chínhChú ý yếu tố thời tiếtLựa chọn thời gian phù hợpChọn vị trí thích hợpLời Kết DJI Mini 3 Pro là một dòng flycam có kích thước nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Kế thừa từ những đặc tính ưu việt của phiên bản Mini 3, phiên bản Pro này có …

 • DJI Air 3 bg
  Flycam DJI Air 3 Chính Hãng Fullbox
  Ngày đăng:25/07/2023

  Nội dung chínhChú ý yếu tố thời tiếtLựa chọn thời gian phù hợpChọn vị trí thích hợpLời Kết DJI Air 3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế gọn nhẹ và đa tính năng. Với 2 camera chính đầy sáng tạo, cảm biến vật cản thông minh, khả năng quay video khung hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *